căn hộ cao cấp hà đô Z756

User Rating:  / 0
PoorBest 
Hits: 646

Nhà nước sẽ phân hạng chung cư và khu đô thị
Việc phân hạng sẽ là trách nhiệm của cơ quan quản lý, thay vì doanh nghiệp tự phong như trong quy định trước đây.
Xây dựng các tiêu chí để phân hạng các chung cư, khu đô thị được các doanh nghiệp đánh giá là rất cần thiết trong bối cảnh thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm mới hiện nay. Chia sẻ tại hội thảo "Thị trường Bất động sản Việt Nam – Bước đột phá về tiêu chuẩn sống" do Kênh kinh tế tài chính ngày 20/4, nhiều ý kiến cho rằng những tiêu chí đó phải được cập nhật thường xuyên để theo kịp xu thế quốc tế.
Hiện có thể chia nhu cầu nhà ở thành 3 nhóm
Nhóm cần chỗ ở thì vấn đề giá cả sản phẩm là yếu tố quyết định. Nhóm có nhu cầu trung bình đặt ra yêu cầu về tiện ích mức thiết yếu. Còn nhóm có nhu cầu cao cấp thì đòi hỏi các dịch vụ, tiện ích đa dạng, đẳng cấp. Vì vậy, theo ông Hưng, thị trường nên làm rõ vấn đề này để dễ dàng cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn.

phoi canh dem can ho ha do centrosa garden
Căn hộ cao cấp phải đoạt chuẩn như Căn hộ Hà đô centrosa garden quận 10

Với thiết kế nhiều tiện ích cao cấp nội khu hiện đại và cao cấp được bố trí bên trong và bên ngoài khu căn hộ như : Hồ bơi, gym, spa, café, nhà hàng, nhà trẻ, trung tâm y tế…đảm bảo gần như các tiện ích cần thiết cho cư dân trong khu vực đối với các Dự án Hà Đô Centrosa Garden
Có Cơ sở hạ tầng được xây dựng hiện đại với hệ thống cây xanh, chiếu sáng, hồ phun nhân tạo khắp dự án tạo ra một khu nhà ở cao cấp bán biệt lập cho cư dân.

tien-ich-can-ho-ha-do-z756-sai-gon
Dự án Hà Đô Centrosa garden sẽ được chính Hà Đô quản lý vận hành toàn khu với một đội ngũ nhân viên quản lý, bảo vệ, nhân viên vệ sinh, bảo trì… đều do Hà Đô đào tạo chuyên nghiệp, ân cần, được áp dụng quy trình an ninh nghiêm ngặt với nhiều lớp an ninh nổi tiếng của Hà Đô đã được áp dụng ở các dự án trước.

Căn Hộ Hà Đô Quận 10,Căn Hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10,Bán Căn Hộ Hà Đô Đường 3/2,Hà Đô Centrosa Garden,Căn hộ Hà Đô Đường 3/2 Quận 10,Dự án hà đô z756,Sàn bất động sản hà đô đường 3 tháng 2,Ha Do Centrosa Garden mat tien 3/2, cơ hội mua bds ha do centros garden, hoa do centrosa garden có vị trí cực tốt, can ho ha do centrosa garden, du an ha do centrosa garden, bán can ho ha do centrosa garden, can ho cao cap ha do centrosa garden, Dang ky mua can ho Centrosa Garden Quan 10 voi Chu Dau Tu
Đảm bảo cho cư dân khi định cư ở đây sẽ được hỗ trợ về an ninh, môi trường, mỹ quan trong và ngoài dự án tốt nhất
Dưới góc độ cơ quan quản lý
Ông Nguyễn Mạnh Khởi - Cục phó Cục quản lý nhà ở và thị trường bất động sản thừa nhận việc xây dựng tiêu chí phân hạng là rất cần thiết để tránh việc chủ đầu tư "tự phong" cho sản phẩm của mình. Tình trạng phổ biến hiện nay là một số doanh nghiệp, người mua, sàn giao dịch tự nhận là chung cư cao cấp, chung cư hạng A, đô thị xanh, khu đô thị sinh thái.
Đại diện Bộ Xây dựng cũng cho biết, trong Luật nhà ở 2014 đã quy định việc phân hạng hay công nhận chất lượng là trách nhiệm của cơ quan quản lý, thay vì do doanh nghiệp quyết định như trước đây.
“Nhà nước phải tham gia việc này như là trọng tài xác định dự án đó có đúng tiểu chuẩn quy định tên gọi đó hay không”, ông Khởi cho hay. Lãnh đạo Bộ Xây dựng cho biết, Quốc hội đã xác định Nhà nước phải tham gia phân hạng. Trên cơ sở đó, người mua và doanh nghiệp đánh giá với mức tiền bỏ ra thì có phù hợp với dự án đã mua hay không.
"Theo đó, tất cả các nhà chung cư phải phân hạng lại để xác định giá trị khi giao dịch trên thị trường và thực hiện quản lý, tránh tình trạng trên thị trường các doanh nghiệp tự đặt ra mà không ai biết đúng là sai", ông Khởi cho hay. Dự kiến, việc ban hành quy định phân hạng chung cư sẽ được ban hành trong 5 tháng tới đây.