Thiết kế căn hộ Hà Đô Centrosa

Thiết kế Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden
Được mệnh danh là “không gian sống hoàn hảo giữa lòng thành phố”, dự án Hà Đô Centrosa Garden được thiết kế với kiến trúc xanh, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên qua những góc vườn xanh tươi mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống sang trọng, yên bình và tiện ích nhất ngay trong thành phố nhộn nhịp.

ha-do-centrosa-garden-mat bang bo tri tien ich khu can ho ha do centrosa garden duong 3.2 qun 10
CĂN HỘ CENTROSA GARDEN CÓ THIẾT KẾ CỰC KÌ THÔNG MINH
Để phù hợp với đa số gia đình, căn hộ được thiết kế với quy mô : 1PN-1WC , 2PN-2WC , 3PH-2WC. Bên trong từng căn hộ được chủ đầu tư thiết kế thông minh tối ưu tận dụng từng khoản không gian. Tất cả căn hộ có ban công giúp đón gió và đón nắng tự nhiên.

Picture1

Thiết kế căn Hộ Hà Đô Centrosa Garden quân 10

Mệnh danh là “không gian sống hòa mình với thiên nhiên”, Hà Đô Centrosa Garden mang đến cho bạn tầm nhìn rộng mở bao quát toàn bộ cảnh quan xung quanh. Cùng với sự tận dụng tối đa không gian mở cùng sự ban tặng ánh sáng và gió trời nhất định mang đến cho cư dân sự tiện nghi trong từng chi tiết, hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.
Những thiết kế kể trên đã đủ chinh phục bạn? Liệu bạn còn băn khoăn nào khác?
Đừng do dự và ngần ngại nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bởi chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho tới khi bạn hài lòng 100%. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Thông tin chi tiết liên hệ phòng kinh doanh:

logo-chu dau tu ha do centrosa quan 10
Hotline: 0932106839 – 0975555509

Website: canhohadocentrosa.net

Read 2125 times
Rate this item
(0 votes)